Danh mục chính

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Kiến thức TMĐT

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: 04. 6290 7428

Hotline: 093 680 4 680

Home Giới thiệu

Giới thiệu

TẦM NHÌN

Chúng tôi hiểu rằng, trong một nền kinh tế mở và xu thế hội nhập, toàn cầu hóa, chỉ sự liên minh chặt chẽ, phát huy sức mạnh cộng đồng và ứng dụng những công nghệ mới, bắt nhịp được xu hướng phát triển của thời đại các doanh nghiệp mới có thể đứng vững, tạo ưu thế cạnh tranh vàgiành chiến thắng. Vì vậy, phương châm hoạt động kinh doanh của Vietnamonline: Liên kết sức mạnh - Sáng tạo giá trị - Chia sẻ thành công.

MỤC TIÊU

- Mục tiêu của chúng tôi là Phục vụ một cách Tốt nhất, Hiệu quả nhất và mang lại Giá trị đích thực cho Cộng đồng, Đối tác và Khách hàng.

- Bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các giá trị của mình, chúng tôi nỗ lực phấn đấu để trở thành Số 1 trong sự lựa chọn của Khách hàng.

SỨ MỆNH

- Cùng các đối tác, khách hàng xây dựng một cộng đồng các doanh nghiệp ứng dụng CNTT và khai thác hiệu quả mạng Internet, TMĐT nhằm nâng cao tính cạnh tranh, phát triển kinh doanh, vươn tới thị trường toàn cầu.

- Tạo ra những kênh truyền thông cùng các đối tác, khách hàng xây dựng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và với chi phí thấp nhất.

- Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ CNTT - truyền thông hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình tham gia vào thương mại điện tử và hội nhập kinh tế quốc tế.

GIÁ TRỊ

- Tài nguyên lớn nhất: Con người

- Sức mạnh lớn nhất: Niềm tin

- Tài sản lớn nhất: Đối tác, Khách hàng.

Với một Thương hiệu trực tuyến như VietnamOnline Technology, Internet là môi trường kinh doanh, công nghệ thông tin truyền thông là phương tiện và công cụ kinh doanh, nhưng yếu tố tạo nên sự thành công là Con người với Niềm tin vào những giá trị mình cung cấp và đối tượng trung tâm mà chúng tôi phục vụ là các Đối tác và Khách hàng.


CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN:

1. Xây dựng và vận hành Trung tâm Hội chợ triển lãm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam www.vietnamexpo.vn, dự án phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) và Công ty CP Triển lãm Hội chợ VINEXAD tổ chức năm 2007.

Trong khuôn khổ Hội chợ trực tuyến này chúng tôi đã phối hợp với hơn 30 Trung tâm XTTM trên toàn quốc quảng bá sản phẩm và kết nối kinh doanh cho gần hơn 800 doanh nghiệp với gần 10.000 sản phẩm trưng bày.

2. Phối hợp cùng Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu xây dựng Danh bạ trực tuyến www.TrangvangThuonghieu.com nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu;

3. Tư vấn và phối hợp với Trung tâm XTTM Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương triển khai Chương trình ứng dụng TMĐT quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh cho gần 500 doanh nghiệp địa phương từ 2008 - 2012.


*Công ty CP Phát triển Công nghệ trực tuyến Việt Nam là Công ty thành viên của Công ty CP Trang vàng trực tuyến Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TRANG VÀNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

VP1:         #18, N07A Khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VP2:         P.12A05 FLC building, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Phone:    +84 4 - 6 290 7428               Fax: +84-4 - 3 7878 487

Website:  www.trangvangonline.vn;     www.web1click.vn

Email:       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.